Bắt giữ hàng chục tấn hàng lậu trên tàu hoả Đồng Nai

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Bắt giữ hàng chục tấn hàng lậu trên tàu hoả Đồng Nai

Bất ngờ kiểm tra tàu TN1 khi đoàn tàu này vừa cập ga Biên Hòa (Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện trên 2 toa tàu hàng chục tấn hàng hóa không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 >> Bốn tháng, hơn 63.000 vụ hàng lậu, gian lận thương mại bị bắt giữ
 >> Tiêu hủy hàng chục ngàn gói thuốc lá nhập lậu và hàng hoá kém chất lượng
Chiều ngày 16/6, Cục Phòng chống tội phạm về buôn lậu (Bộ Công an) cùng Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (Công an Đồng Nai) đã lập biên bản, tạm giữ hàng chục tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ tại ga Biên Hòa.
Bắt giữ hàng chục tấn hàng lậu trên tàu hoả Đồng Nai.
Trước đó, vào sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra tàu TN1 khởi hành từ Hà Nội đến ga Biên Hòa khi đoàn tàu này vừa vào ga Biên Hòa.
 
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 2 toa tàu VNR 232142 và VNRHL 71507 chở theo một khối lượng hàng hóa lớn nhưng không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ số hàng này được đựng trong các bao tải và thùng catton.
 
Khi tiến hành mở số hàng hóa này kiểm tra thì phát hiện phía trong là đồ dùng và linh kiện điện tử như điện thoại, dây sạc phin điện thoại, quần áo…. Theo ước tính thì số lượng hàng hòa này lên tới hàng chục tấn.
 
Được biết, đây là lần thứ 3 trong vòng 1 tháng trở lại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ các vụ vận chuyển hàng lậu lớn bằng đường sắt tại ga Biên Hòa và ga Hố Nai (Đồng Nai).
HỎI LIÊN QUAN: Bắt giữ hàng chục tấn hàng lậu trên tàu hoả Đồng Nai
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ VÉ TÀU TRỰC TUYẾN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng