Cho hỏi...e ở bìh thuân muốn đặt vé đi ga trà kiệu 5 ng lớn.2 trả em thì giá sao..
Phạm Thị Mai (Đặt Câu Hỏi)
Tôi muốn đặt vé tàu Tết 2024
Trương Công Đạt (Đặt Câu Hỏi)
em muốn đưa cả xe máy đi theo có được không ạ? thủ tục như nào, giá bao nhiêu ạ
Ngọc (Đặt Câu Hỏi)
gia đình 2 người lớn 3 trẻ nhỏ ( 6-10 tuổi ) đi từ ga văn điển hà nội vào ga ninh bình thì giá vé bnhiu ạ
Nguyễn Văn Hân (Đặt Câu Hỏi)
Gia đình 4 người lớn và 2 trẻ em 6 tuổi và 8 tuổi đi từ Vinh vào Huế ngày 4/8/2023, muốn đặt 4 vé giường nằm 2 trẻ em nằm cùng thì giá vé như thế nào ạ.
Phạm Văn Phú (Đặt Câu Hỏi)
Quảng Ngãi đi Long Khánh
Nguyễn thị thảo (Đặt Câu Hỏi)
Vé tàu hà nội hải phòng cho 3 mẹ con 1 bé 5tuổi,1bé 4tuổi
Ly (Đặt Câu Hỏi)
Em đi chuyến SG về Diêu Trì có được mang cún lên xe không ạ
Phượng (Đặt Câu Hỏi)
Sài Gòn đi Phan Thiết ngày 4/7/2023,giá vé ? Giờ khởi hành? Mình muốn đặt 2 ghế mềm gần nhau và cùng chiều xe chạy thì nên đặt như thế nào vậy ạ?
Trịnh Ghết (Đặt Câu Hỏi)
Đi 3 người lớn, 4 bé nhỏ hơn 10 tuổi thì cần đặt mấy vé. Và xin giá vé khứ hồi sg - phan thiết luôn nha
Nguyễn Thị Thùy Hương (Đặt Câu Hỏi)
Có được mang mèo lên tàu ko ạ
Phạm hải yến (Đặt Câu Hỏi)
Có được mang mèo cảnh nên tàu không
Nguyễn văn tích (Đặt Câu Hỏi)
Giá vé từ ga phổ yên tới đồng hới
NGUYỄN THỊ THU HIỀN (Đặt Câu Hỏi)
VÉ KHỨ HỒI SÀI GÒN PHAN THIẾT ĐI 13/6 VỀ 15/6. 2 NGƯỜI LỚN 2 BÉ 8 TUỔI VÀ 6 TUỔI
Tuyến (Đặt Câu Hỏi)
Giá vé cho 1 người lớn, 1 trẻ em 10 tuổi đi Hà Nội - Quy Nhơn, ghế mềm có điều hoà.
phúc (Đặt Câu Hỏi)
trẻ em dưới bao nhiêu tuổi thì không cần mua vé hoặc giảm giá vé hay không
Ngan (Đặt Câu Hỏi)
2 ngươi lớn, 1 trẻ 4 tuổi + em bé 4 tháng , vậy mua vé sao ?
Hoang Kien Cuong (Đặt Câu Hỏi)
Cho e hỏi....Trẻ em bao nhiêu tuổi thì phải mua vé, giá vé đc giảm bao nhiêu %....
Hồng Nguyễn (Đặt Câu Hỏi)
Nhà 6 người,4 người lớn, 2 trẻ em 7,9 tuổi đặt ghế giường nằm sao
Trần Thiện Ngọc (Đặt Câu Hỏi)
Đi từ Ga Sài gòn đến Ga Đồng Hới mất bao nhiêu tiếng, nếu chạy bàu tàu SE8 ?
Chinh (Đặt Câu Hỏi)
Ve tau giường nằm Mêm tầng1 đi từ sai gon đến nha trang người trên 60tuoi gia bao ngieu
Chinh (Đặt Câu Hỏi)
Ve tau giường nằm tầng1 đi từ sai gon đến nha trang người trên 60tuoi gia bao ngieu
NGUYỄN QUỲNH (Đặt Câu Hỏi)
Hà Nội đi Tuy Hòa có vé tàu nằm không ạ
Phạm thị hồng phúc (Đặt Câu Hỏi)
Muốn đến thị trấn phù mỹ thì ga mình dừng trạm ngay nào gần nhất vậy ?
LÊ DUY PHONG (Đặt Câu Hỏi)
Cần đi từ ga văn điển đến ga thanh hóa ngày 29 tháng 4
Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm hè năm 2018, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy thêm các đội tàu để phục vụ hành khách.
Ngày 20/4/2015, Bộ GTVT ban hành Thông tư số 12/2015/TT- BGTVT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khai thác ĐS (QCVN 08: 2015/BGTVT). Theo đó, QCVN 08: 2015/BGTVT có hiệu lực thi hành từ ngày 20/10/2015 và thay thế Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khai thác ĐS ban hành ngày 28/12/2011 (QCVN 08: 2011/BGTVT).
Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của nhân dân vào dịp Lễ 02/9/2017, ngoài việc duy trì các đoàn tàu hiện đang hoạt động, Tổng công ty ĐSVN tổ chức chạy thêm 26 đoàn tàu khách trên các tuyến trong các ngày 31/8/2017, 01/9/2017 đến 04/9/2017.
Kể từ ngày 6/9/2017, ĐSVN bắt đầu chạy tàu SE9/SE10 trên tuyến Hà Nội- Tp Hồ Chí Minh. Theo lịch hàng ngày, tàu SE9 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 14h35 và tàu SE10 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 14h40 .
Tổng công ty ĐSVN thông tin tới quý khách hàng bảng giờ tàu trên tuyến ĐS Thống Nhất kể từ ngày 6/9/2017.
Chi phí vận doanh thấp, độ an toàn cao, thân thiện môi sinh, tiêu hao ít năng lượng và tài nguyên đất đai... là những ưu điểm nổi trội của đường sắt
Từ ngày 26/9/2017, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ mở bán 10 ngàn vé giá rẻ từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng cho hành khách đi tàu từ ngày 01/10/2017 đến ngày 27/12/2017 trên tất cả các tuyến.
Hệ thống mất cân đối nghiêm trọng, tỷ lệ tương đối của thị phần đường sắt lùi dần về số không, các cảng hàng không đối mặt với nguy cơ quá tải, sự lạm dụng đường bộ đã tiêu
Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội bắt đầu bán vé dịp nghỉ Lễ 30/4 -1/5/2017 với hàng chục đoàn tàu đến các điểm du lịch. Vé được mở bán từ 8h ngày 17/3/2017.
Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, hè 2017 này sẽ tung hàng chục nghìn vé giá chỉ 10.000 đồng để thu hút khách du lịch đi tàu. Đồng thời, từ tháng 5 sẽ bán vé và tổ chức đưa, đón khách đi, đến các điểm du lịch để từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm.
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, để tạo điều kiện cho học sinh đi dự thi tốt nghiệp THPT và nhập học vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, học viện và dạy nghề, đơn vị này sẽ giảm giá vé tàu 10% cho các đối tượng này trên tất cả các đoàn tàu khách.
Thời gian gần đây, trong tháng 5, 6/2017 đã xảy ra một số vụ gây chậm tàu mà nguyên nhân là do hành khách (HK) chưa kịp lên (hoặc xuống) tàu,
Hiện nay, trên mạng đã xuất hiện một số trang website bán vé tàu hỏa với giá đắt gấp nhiều lần so với giá vé của ngành ĐS. Các trang này có tên miền gần giống với website của ngành ĐS nên một số hành khách đặc biệt là khách nước ngoài đã hiểu nhầm và mua vé với giá rất cao. Để tránh thiệt hại cho hành khách, Tổng công ty ĐSVN xin thông báo các website chính thức, cụ thể như sau:
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của hành khách, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn xin thông báo kế hoạch chạy tàu Hè 2016 mới nhất trên tuyến đường sắt Bắc Nam như sau:
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2016 đi nhập học, Công ty VTĐS Hà Nội và Công ty VTĐS Sài Gòn giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu khách.
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn trân trọng thông báo tới quý khách hàng bảng giờ tàu khách áp dụng từ 0 giờ, ngày 15/8/2016.
Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, ĐSVN sẽ lập thêm các đôi tàu từ Hà Nội đi Lào Cai, Vinh, Đồng Hới và ngược lại; đôi tàu từ Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại. Cụ thể như sau:
Tuyến Hà Nội - Thanh Hóa - Vinh, chiều đi xuất phát tại Hà Nội lập thêm tàu NA3 chạy ngày 31/8 và 1/9; tàu NA7, NA9, NA11 chạy ngày 1/9; tàu TH1 Hà Nội - Thanh Hóa chạy ngày 2/9. Chiều về, xuất phát tại Vinh có các mác tàu NA4, NA12 chạy ngày 4/9, tàu NA8 chạy ngày 3, 4/9 và tàu TH2 Thanh Hóa – Hà Nội chạy ngày 4/9.
Trong thời gian chờ khắc phục sự cố cầu Ghềnh, để đảm bảo an toàn và thời gian làm tác nghiệp trung chuyển hành khách từ ga Sóng Thần - Biên Hòa và ngược lại, Tổng công ty ĐSVN thực hiện việc điều chỉnh hành trình chạy tàu.
Mới đây, ứng dụng đặt vé tàu trên điện thoại đã được đưa lên kho ứng dụng (App Store và Google Play). Theo đó, khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, iOS có thể tìm kiếm ứng dụng với các từ khóa “dsvn”, “duong sat viet nam”, “duong sat”.
Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Công ty Vận tải ĐS Hà Nội sẽ tổ chức đôi tàu QB1/QB2 Hà Nội - Quảng Bình và ngược lại, đôi tàu NA3/NA4 Hà Nội - Vinh và ngược lại.
Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 01/5/2016, Công ty VTĐS Hà Nội đã lập thêm 30 đoàn tàu để phục vụ hành khách đi tàu, đặc biệt giảm 50% giá vé một số tuyến...
Để phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường sắt của nhân dân và du khách, Công ty Cổ phần VTĐS Sài Gòn tổ chức chạy lại đôi tàu SPT1/SPT2 chặng Sài Gòn - Phan Thiết và ngược lại kể từ ngày 08/4/2016.
Sau vụ sập cầu Ghềnh, ngành Đường sắt đang dồn toàn lực phục vụ hành khách với chất lượng tốt nhất. Cùng với đó, ngành cũng thực hiện chạy tàu linh hoạt, tăng thêm hơn 30 đoàn tàu đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách dịp 30/4 và 1/5 tới.
Sau khoảng thời gian đưa vào hoạt động, lượng hành khách trên tuyến đường sắt ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An tăng dần, đặc biệt là các ngày cuối tuần, Công ty phải nối thêm xe và lập thêm tàu để kịp thời phục vụ hành khách. Để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hành khách và tình hình sản xuất kinh doanh, Công ty VTĐS Sài Gòn áp dụng giá vé, giá cước mơi cho tàu ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An kể từ ngày 01/6/2016.
Kể từ ngày 8/1/2016, Công ty VTĐS Hà Nội sẽ chạy thêm đôi tàu SP7, SP8 tuyến Hà Nội - Lào Cai. Khách du lịch Sapa (Lào Cai) bằng tàu hỏa sẽ có thêm lựa chọn mới.
Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội đã chính thức đưa đoàn tàu khách mới, chất lượng cao mác hiệu SE5/SE6 trên tuyến Hà Nội - Sài Gòn vào hoạt động. Đoàn tàu mới này có giá vé không đổi so với tàu hỏa thường ngày.
Ngành đường sắt sẽ thực hiện việc kiểm soát bản chính giấy tờ tùy thân và thẻ lên tàu hỏa tại cổng kiểm soát các ga từ ngày 29/1 đến hết ngày 6/2/2016. Hành khách có thông tin giấy tờ tùy thân trùng với thông tin trên vé điện tử mới đủ điều kiện vào ga lên tàu. Người thân đi tiễn sẽ giới hạn tại khu vực trước cổng kiểm soát.
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, bắt đầu từ ngày 4/3/2016 tổ chức chạy thêm đôi tàu SNT6/5 từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại vào các ngày cuối tuần phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Tháp Chàm – Nha Trang.
Giảm đến 35% giá vé hiện hành loại chỗ ghế ngồi và giảm 20% giá vé hiện hành loại chỗ giường nằm cho hành khách đi trên đôi tàu SNT5/6 chạy vào ngày thứ Bảy hàng tuần. Giá vé Sài Gòn đi Nha Trang từ 168.000 đồng đến 346.000 đồng/vé; giá vé Nha Trang đi Sài Gòn từ 161.000 đồng đến 310.000 đồng.
Để đảm bảo an chạy tàu trong thời gian chờ khắc phục sự cố cầu Ghềnh, Tổng công ty ĐSVN điều chỉnh kế hoạch chạy tàu khách Thống Nhất từ ngày 22/3/2016. Để biết thêm chi tiết, quý khách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 0109.
Kể từ ngày 1/11 đến hết ngày 23/12, nhiều mác tàu Thống Nhất giảm đến 15%. Theo đó, giảm 10% giá vé các loại chỗ tàu SE3/4 (Hà Nội – Sài Gòn) đối với hành khách đi tàu trong các cung chặng: Từ ga Sài Gòn
Hiện nay Công ty VTĐS Sài Gòn đang cắt lượng vé chặng dài để bán vé cho hành khách đi từ ga Đà Nẵng trở ra với ngày đi tàu từ 25/1 đến 31/1/2016 (tức ngày 16 đến 22 tháng chạp âm lịch).
Các toa tàu sạch bong, sang trọng, lịch sự, nhân viên tận tình phục vụ là những cảm nhận đầu tiên của khách đi tàu du lịch STC “Phan Rang khám phá mới”.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và nhu cầu của du khách tham quan các danh lam, thắng cảnh, từ tháng 10, Công ty VTĐS Sài Gòn bắt đầu chạy các đôi tàu khu đoạn Hà Nội – Thanh Hóa và Sài Gòn – Tháp Chàm. Cụ thể như sau:
Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa chính thức chạy tàu Sài Gòn-Tháp Chàm ngày 3/10/2015, với chính sách giảm giá lớn.
Với tên gọi “Phan Rang khám phá mới”, tàu Sài Gòn - Tháp Chàm mang mác hiệu STC1/STC2 chạy hàng ngày giữa Sài Gòn – Tháp Chàm và ngược lại.
Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, đơn vị này tiếp tục thực hiện chính sách giảm giá vé đối với tàu chất lượng cao SE33/34 Hà Nội – Thanh Hóa nhằm thu hút hành khách đi tàu chiều vắng khách.
Danh sách thẻ thanh toán vé tàu được chấp nhận của Cổng thanh toán điện tử Smartlink (bắt đầu từ ngày 21/11/2014) trên hệ thống bán vé điện tử của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam
Danh sách các điểm bưu cục tại các tỉnh nhận thu tiền bán vé tàu điện tử của Tổng Công ty Đường sắt Việt nam (với tổng số 2.594 địa điểm giao dịch trên toàn quốc)
Mới đây Tổng công ty ĐSVN đưa vào sử dụng Đoàn tàu SE3/4 chất lượng cao trên tuyến ĐS Thống nhất.
Tàu chất lượng cao Gia Lâm - Đồng Đăng chính thức hoạt động từ tháng 6/2015.
Kể từ ngày 15/6/2014, người đi đón, tiễn hành khách đi tàu tại các ga sẽ không phải mua vé đón tiễn, khi vào ga sẽ được bố trí đứng ở khu vực qui định sẵn trên ke ga để đảm bảo an toàn.
Ngày 18/7/2014, Tổng công ty ĐSVN đã ban hành Biểu đồ chạy tàu khách tuyến ĐS Bắc – Nam nhằm tổ chức khai thác có hiệu quả phương tiện, thiết bị, sức kéo, nhân vật lực, tăng năng lực thông qua trên tuyến ĐS Thống Nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời phục vụ thi công xây dựng các công trình trên tuyến.
Công Ty Đại Lý Đường sắt Hà Nội Việt Nam. Số 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM. Mã số doanh nghiệp: 0312473347. Đối Tác: VeMayBayGiaReNhat.vn Khuyến Mãi giá vé tàu
- Thiết kế nội thất nhà xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay
Trần thị tố loan (Đặt Câu Hỏi)