Cần chấn chỉnh những bất hợp lý ở ga Yên Trung - Hà Tĩnh

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Cần chấn chỉnh những bất hợp lý ở ga Yên Trung - Hà Tĩnh

Chiều 30/5, khi có mặt tại phòng bán vé của Ga Yên Trung (thị trấn Đức Thọ - huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh) để mua hai vé tàu Yên Trung - Vinh tôi đã rất bất ngờ trước thái độ phục vụ rất thiếu trách nhiệm của nhân viên bán vé. Mặc dù phòng vé lúc đó khá vắng vẻ nhưng khi tôi yêu cầu mua hai vé tàu Thống nhất Yên Trung - Vinh, tối 30/5, nữ nhân viên bán vé tại đây đã sẵng giọng cằn nhằn một tràng dài.
Cần chấn chỉnh những bất hợp lý ở ga Yên Trung - Hà Tĩnh
Nào là lần sau thì mua luôn vé khứ hồi mà đi, rồi hai chiếc vé chỉ 12 ngàn đồng, bán mất công… Tuy nhiên bất ngờ hơn là khi tôi đưa tờ 50 ngàn đồng vào để trả tiền hai chiếc vé trên thì nhân viên này sẵng giọng: Không có tiền lẻ trả lại...
 
Sau khi nghe nữ nhân viên này quát vậy tôi vội vàng mang tờ 50 ngàn đồng chạy ra quán nước trước ga để đổi tiền lẻ mang vào mua vé. Chỉ sau khi đi đổi được tiền lẻ và mang đúng 12 ngàn đồng vào tôi mới mua được hai chiếc vé tàu. Một số người đang có mặt tại đây sau khi nghe vụ việc đã cho biết: Tôi không phải là trường hợp duy nhất mà thái độ phục vụ khó chịu của nhân viên bán vé tại đây đã diễn ra khá lâu nay, nhưng nhiều người không dám nói.
 
Bên cạnh đó được biết hiện tại hàng ngày tại ga Yên Trung phục vụ một lượng khách khá lớn người đi tàu kể cả tàu địa phương và tàu Thống nhất. Tuy nhiên điều rất đáng nói là nhà ga này không hề có… nhà vệ sinh dành cho khách. Chính vì vậy 1 số hành khách do không nhịn được đành phải chọn giải pháp… ra các bụi cây gần đó để vệ sinh.
 
Đây cũng chính là việc thể hiện tiêu chí văn minh, lịch sự của ngành Đường sắt. Việc bố trí quầy bán vé tại đây được bịt kín bởi một lớp kính và chỉ để lại một ô nhỏ để khách đi tàu ghé đầu mua vé. Ô giao dịch này quá nhỏ nên mỗi lần mua vé, khách đi tàu thường phải nghiêng đầu, thậm chí gần như áp má xuống kệ để nói vọng vào trong với nhân viên rất khó khăn và bất tiện.
 
Đề nghị Xí Nghiệp Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh cần sớm có biện pháp chấn chỉnh để những ga tàu luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng hành khách
HỎI LIÊN QUAN: Cần chấn chỉnh những bất hợp lý ở ga Yên Trung - Hà Tĩnh
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ BÁN VÉ TRỰC TUYẾN 24H
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM