Đụng “vật lạ” trên trời, máy bay không thể cất cánh tại Quãng Bình

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Đụng “vật lạ” trên trời, máy bay không thể cất cánh tại Quãng Bình

Trưa 9/7, máy bay Airbus A320s của Jetstar Pacific từ TP.HCM đi Đồng Hới (Quảng Bình), sau khi hạ cánh thì phi công phát hiện có chim va vào máy bay. Theo lịch trình, máy bay sẽ tiếp tục vận chuyển hành khách chuyến bay BL351 từ Đồng Hới đi TP.HCM ngay sau đó.
 
Đụng “vật lạ” trên trời, máy bay không thể cất cánh tại Quãng Bình
 
Jetstar Pacific sau đó đã điều động kỹ sư từ TP.HCM ra Đồng Hới trên chuyến bay của hãng hàng không khác để kiểm tra, trước khi cho phép máy bay thực hiện chuyến bay tiếp theo.
 
Theo kế hoạch, các kỹ sư sẽ hạ cánh xuống sân bay Đồng Hới lúc 17 giờ 20 phút. Dự kiến sau khi kiểm tra, máy bay sẽ thực hiện chuyến bay BL351 từ Đồng Hới đi TP.HCM vào lúc 18h. Trong thời gian chờ đợi, hành khách được hãng phục vụ ăn uống theo quy định kèm bồi thường thiện chí 300 nghìn đồng/hành khách.
 
Chim va máy bay vấn nạn trong lĩnh vực hàng không, gây thiệt hại không nhỏ cho các hãng hàng không trên thế giới. Theo Business Insider, hằng năm, các hãng hàng không ở Mỹ ước tính thiệt hại lên đến 1,2 tỷ đô la Mỹ do các lần va chạm với chim gây ra. Mặt khác còn khiến các chuyến bay phải trì hoãn hay nghiêm trọng hơn buộc phải hủy chuyến.
HỎI LIÊN QUAN: Đụng “vật lạ” trên trời, máy bay không thể cất cánh tại Quãng Bình
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ VÉ TÀU TRỰC TUYẾN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng