Ga Sài Gòn phát hiện nhiều vé tàu giả

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Ga Sài Gòn phát hiện nhiều vé tàu giả

Những ngày cao điểm phục vụ hành khách về quê, Ga Sài Gòn phát hiện nhiều trường hợp vé giả, vé không hợp lệ.
Ngày 24/1, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết hôm nay có 20 đoàn tàu khách chở hơn 16.000 người về quê đón Tết. Đây là một trong những ngày cao điểm có lượng khách tập trung về Ga Sài Gòn nhiều nhất trong dịp Tết Đinh Dậu. 
 
Trong những ngày qua, Ga Sài Gòn đã xuất hiện nhiều trường hợp vé tàu giả, vé tàu không hợp lệ, không trùng tên, tuổi với người đi tàu do mua thông qua người khác.
 
Nhân viên Ga Sài Gòn kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách trước khi lên tàu. Ảnh: Phước Tuần. 
"Đối với những trường hợp này, theo quy định sẽ không được phép lên tàu. Hành khách được ga hỗ trợ mua vé mới để về quê đón Tết", ông Văn cho biết. 
 
Trước đó, khoảng 14h ngày 23/1, chị T.T.Y., khách đi tàu TN4 tuyến Sài Gòn - Tam Kỳ (Quảng Nam) có vé tàu không trùng khớp thông tin tùy thân.
 
Theo qui định, với vé tàu không hợp lệ, chị Yến không được lên tàu. Tuy nhiên, chị Y. đi cùng con bị ốm, Ga Sài Gòn đã linh động hỗ trợ chị Yến mua vé tàu khác để kịp về quê.
 
Những trường hợp vé tàu không trùng khớp với giấy tờ tùy thân sẽ không được lên tàu.
Ga Sài Gòn phát hiện nhiều vé tàu giả
Lúc 16h30 ngày 22/1, hành khách N.V.K. (27 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng 2 người thân trong gia đình đã không thể lên tàu vì đã mua phải vé giả từ các “cò” bên ngoài.
 
Theo ông Văn, đối với những trường hợp hành khách chưa có vé nhưng có việc đột xuất, hoặc đi thêm người, Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn luôn tạo điều kiện cho người dân có vé đi ngay.
 
Ngoài ra, ông Văn khuyến cáo người dân khi đi tàu phải mang theo giấy tờ tùy thân, tuyệt đối không tin lời đối tượng bên ngoài rao bán các vé tàu không hợp lệ.
HỎI LIÊN QUAN: Ga Sài Gòn phát hiện nhiều vé tàu giả
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ VÉ TÀU TRỰC TUYẾN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng