Hành khách vẫn còn cơ hội mua vé tàu Tết

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Hành khách vẫn còn cơ hội mua vé tàu Tết

Tính đến tối ngày 29/1, đã có 1500 vé tàu Tết được trả lại, do đó người dân vẫn còn cơ hội mua vé. Trong đó, có 800 vé tàu chạy vào ngày cao điểm từ nay đến ngày 6/2/2016. Người dân có nhu cầu mua vé có thể truy cập website www.dsvn.vn để chọn mua.
 
Hành khách muốn trả lại vé tàu thì mức khấu trừ là 30% số tiền in trên thẻ đi tàu và phải trả vé trước 24 tiếng so với giờ tàu chạy; đồng thời chỉ có người có tên trong thẻ đi tàu mới được trả vé.
 
Hành khách cần lưu ý từ nay đến hết ngày 6/2/2016, hành khách có thông tin giấy tờ tùy thân trùng với thông tin trên vé mới đủ điều kiện vào ga lên tàu. Người thân đi tiễn sẽ giới hạn tại khu vực trước cổng kiểm soát.
 
 Hành khách vẫn còn cơ hội mua vé tàu Tết
 
Trong 2 ngày qua, có 40 đoàn tàu xuất phát chở khoảng 26.000 lượt khách về quê ăn Tết. Theo ghi nhận ngày 30/1, vẫn có nhiều hành khách dùng vé không khớp với giấy tờ tùy thân, nguyên nhân là do được sang nhượng lại hay mua vé chợ đen. Với những vé tàu không hợp lệ, hành khách sẽ không được lên tàu.
 
 
 
Ngoài ra, cũng ghi nhận nhiều trường hợp hành khách đi trễ, không được lên tàu. Một số trường hợp trễ chuyến trong thời gian ngắn cũng được nhà ga giải quyết cho lên tàu kịp thời để về quê. Đối với khách đi trễ quá giờ tàu chạy, được giải quyết bằng cách mua vé bổ sung lên tàu vào chuyến kế tiếp.
 
Để tránh nhỡ tàu do ảnh hưởng tắc đường hành khách nên đến ga sớm, có mặt tại ga trước giờ tàu chạy 1-2 tiếng, đặc biệt trong các dịp cao điểm khi lượng hành khách tại ga tăng đột biến.
HỎI LIÊN QUAN: Hành khách vẫn còn cơ hội mua vé tàu Tết
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ BÁN TRỰC TUYẾN 24H
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng