Kiến nghị đỗ tàu SE1920 tại ga Đồng Lê

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Kiến nghị đỗ tàu SE1920 tại ga Đồng Lê

Tại Hội nghị người lao động sáng nay (29/1), ông Huỳnh Cường, Giám đốc Xí nghiệp Vận dụng toa xe khách Hà Nội kiến nghị Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội bố trí cho tàu SE 19/20 không đỗ tại ga Chợ Sy (Nghệ An) và ga Phủ Lý (Hà Nam) vì hai ga này thường xuyên không có khách lên xuống tàu.
Kiến nghị đỗ tàu SE19/20 tại ga Đồng Lê
Bên cạnh đó, đơn vị này cũng kiến nghị cho tàu SE 19/20 đỗ tại ga Đồng Lê (Tuyên Hóa, Quảng Bình) để đón tiễn khách vì ga này có lượng khách khá thường xuyên.
 
Tàu SE19/20 chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng và ngược lại. Tàu SE19 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 20h10 phút và đến Đà Nẵng vào lúc 12h20 phút hôm sau. Tàu SE20 xuất phát tại ga Đà Nẵng lúc 18h40 phút, đến Hà Nội lúc 12h33 phút hôm sau.
 
Cùng với đó, Xí nghiệp Vận dụng toa xe khách Hà Nội cũng kiến nghị nghiên cứu cho tàu LC4 xuất phát tại ga Lào Cai vào lúc 8h40 để về đến ga Hà Nội 19h30, như vậy hành khách có thêm thời gian để chuyển sang các phương tiện khác. Hiện tàu LC4 xuất phát tại ga Lào Cai lúc 9h50 phút và về đến ga Hà Nội lúc 20h15 phút cùng ngày.
 
Theo ông Huỳnh Cường, với những điều chỉnh này sẽ tạo được điều kiện thuận lợi hơn cho hành khách trong việc lựa cho ga đi, ga đến, chủ động hơn trong thời gian đi lại, từ đó cũng thu hút được hành khách cho ngành Đường sắt.
 
Dù tàu hỏa chỉ đỗ tại các ga chỉ vài phút để đón tiễn khách, nhưng nếu điều chỉnh hợp lý sẽ thu hút được thêm hành khách đi tàu, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh với đường bộ, đường hàng không mạnh mẽ như hiện nay.
HỎI LIÊN QUAN: Kiến nghị đỗ tàu SE1920 tại ga Đồng Lê
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ VÉ TÀU TRỰC TUYẾN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng