Phú Yên thân thiện và dễ đi vô cùng

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Phú Yên thân thiện và dễ đi vô cùng

Phú Yên có những con đường quê yên bình, rợp bóng dừa xanh cùng những món ăn ngây ngất đậm đà mà giá cả phải chăng.

Sau mấy lần đến Phú Yên chơi, tự nhiên tôi có cảm tình với nơi này kinh khủng. Cứ thậm thò tính đi mà chưa biết đi ngày nào cho tiện, rồi hôm bữa nhỏ bạn mê chơi vừa ngỏ lời về quê nó chơi một cái là tôi gật đầu đồng ý ngay và sốt sắng mua vé tàu để mau mau trở lại Phú Yên.
Phú Yên thân thiện và dễ đi vô cùng
Phú Yên không có những khu vui chơi lớn, Phú Yên không có những địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch nước Việt, đa số khi rủ đi Phú Yên thường mọi người hay nói: "Phú Yên có chi để đi" nhưng với tôi thì khác, tôi thích đi Phú Yên!
 
Phú Yên không thu hút quyến rũ tôi bằng những tiếng tăm ấy mà gây cảm tình cho tôi từ những cảnh đời thường, tính cách con người xứ Nẫu dung dị cho đến những cánh đồng lúa xanh rì mát mắt thơm lừng... hay những con đường quê lộc cộc tiếng xe bò thật yên bình nhẹ nhàng rợp bóng dừa xanh cùng những món ăn ngây ngất đậm đà mà giá cả rất phải chăng.
 
Chia sẻ với các bạn ít thông tin về Phú Yên để những ai chưa đến Phú Yên thì đến, còn ai đến rồi thi đến tiếp vài lần nữa như tôi đây:
 
Phương tiện
 
Phú Yên, với thành phố tỉnh lỵ là Tuy Hòa, có đủ các phương tiện để đến. Tôi đang ở Sài Gòn nên sẽ chia sẻ cách đi từ Sài Gòn. Từ Hà Nội, hành trình cũng tương tự. 
 
- Máy bay: Vietnam Airlines và sắp tới là Jetstar sẽ bay hằng ngày từ Sài Gòn đi Tuy Hòa.
 
- Tàu hỏa: đây là phương tiện đi an toàn và giờ giấc tốt nhất: tối thứ 6 lên tàu ngủ phát sáng mai tới Tuy Hòa rồi. Chơi nguyên ngày thứ 7, chủ nhật. Tối chủ nhật lên tàu ngủ sáng thứ 2 về tới Sài Gòn đi làm.
HỎI LIÊN QUAN: Phú Yên thân thiện và dễ đi vô cùng
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ BÁN VÉ TRỰC TUYẾN 24H
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM