Đại lý Ga bán vé tàu đi Tháp Chàm Ninh Thuận giá rẻ trực tuyến 24h

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Vé tàu đi Tháp Chàm

Tháp chàm là một trong những địa điểm du lịch lớn của Việt Nam, đến đây bằng nhiều phương tiện như ô tô, xe lửa. Bạn có thể mua vé tàu đi tháp chàm khuyến mãi mỗi ngày cho gia đình, để mua được những tấm vé giường nằm, bạn phải đặt từ sớm, quý khách hãy đặt vé trực tuyến, hoặc điện thoại nhân viên hỗ trợ 24/24

ga-tau-thap-cham
1/ Số điện thoại ga Tháp Chàm: (028) 730.88.730
2/ Giờ làm việc của ga Tháp Chàm: 8h - 17h
3/ Gửi xe ở ga Tháp Chàm: Có
4/ Khách sạn ở gần ga Tháp Chàm:Hồng Đức 2,Ánh Xuân  vv...
5/ Vận chuyển ga Tháp Chàm: tất cả các mặt hàng vv...
6/ Bản đồ ga Tháp Chàm ở đường nào: Minh Mạng, Đô Vinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

HỎI LIÊN QUAN:
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:       Hình khác  
TÀU HỎA 5 SAO SÀI GÒN ĐI NHA TRANG, PHAN THIẾT GIẢM GIÁ ĐẾN 50% TỪ 14/8 ĐẾN HẾT NĂMCông ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết từ 14/8/2017, đơn vị này sẽ thực hiện chính sách giảm giá vé nhiều mác tàu đoạn tuyến phía Nam đến 40% và tàu Thống Nhất do công ty quản lý đến 50%.
Thêm tàu du lịch Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận)Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch tăng cao vào dịp Hè đến các điểm nghỉ mát nổi tiếng Nam Trung bộ, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đã điều chỉnh hành trình một số đôi tàu.
 
Phương tiện đi đến Phan Rang Ninh ThuậnPhan Rang nằm cách quốc lộ 1A 2km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 360km. Với khoảng cách như vậy thì bạn hoàn toàn có thể đi xe máy để phượt cùng bè bạn, nhưng đi vậy thì đến nơi rồi thì mọi người sẽ cảm thấy mệt lắm!. Vì vậy mà mọi người có thể chọn những phương tiện khác an toàn hơn – nhanh hơn :
Thêm tàu đi du lịch Tháp ChàmĐể đáp ứng nhu cầu đi du lịch tăng cao vào dịp Hè đến các điểm nghỉ mát nổi tiếng Nam Trung bộ, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đã điều chỉnh hành trình một số đôi tàu đến Tháp Chàm, Quy Nhơn.
Mở tuyến tàu hỏa du lịch Sài Gòn - Tháp ChàmSáng nay 17.9, Công ty TNHH MTV vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết từ ngày 3.10, giữa TP.HCM với Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) sẽ có tuyến tàu hỏa du lịch chạy hằng ngày, đôi tàu STC1/STC2.

ĐẠI LÝ VÉ TÀU TRỰC TUYẾN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng