VIDEO Hành khách tại ga Biên Hòa bắt đầu trả vé tàu SG - HN do cầu Ghềnh sập

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu trực tuyến

Hành khách tại ga Biên Hòa bắt đầu trả vé tàu SG - HN do cầu Ghềnh sập

Theo thông tin nhận được, sau cú va chạm của sà lan, cầu Ghềnh sập khiến toàn bộ tuyến đường sắt qua cầu bị hư hỏng nặng.
 
Đây là chiếc cầu bắc qua sông Đồng Nai dùng đi chung cho cả đường bộ và đường sắt với hai phần bên hông dành cho xe hai bánh và người đi bộ, ở giữa dành cho xe lửa và ô tô.
VIDEO  Hành khách tại ga Biên Hòa bắt đầu trả vé tàu SG - HN do cầu Ghềnh sập
14h chiều cùng ngày, Đại diện ga Biên Hòa cho biết vào 15h25 chiều nay sẽ có một đoàn tàu SE7 theo lịch trình là đi từ Hà Nội về Sài Gòn, nhưng sẽ dừng lại ở ga Biên Hòa sau đó tất cả các hành khách sẽ được trung chuyển bằng ô tô miễn phí vào Sài Gòn. Người đại diện này cũng cho biết hành khách đã mua vé từ bây giờ có thể trả lại vé đã mua và được hoàn tiền 100%.
 
Anh Hào, một hành khách đã mua vé tàu từ hôm qua rất mệt mỏi khi phải trả lại vé và chưa biết sẽ di chuyển như thế nào ra Hà Nội.
 
Theo ông Đào Anh Tuấn, tổng giám đốc công ty cổ phần vận tải Đường sắt Sài Gòn, ông đang trên đường xuống hiện trường vụ cầu sập cầu Ghềnh ở Biên Hòa.
 
Ông Tuấn cho biết thêm, vào thời điểm trưa nay theo lịch trình sẽ có hai chuyến tàu xuất phát đó là tàu SE22 và tàu TN2.Trong hai chuyến tàu trên có một chuyến đã xuất phát, còn một chuyến đang đậu tại ga Sài Gòn.
 
Ông Tuấn cho biết thêm công ty sẽ cho dừng chạy tất cả các tàu xuất phát từ ga Sài Gòn. Đối với nhưng hành khách đi trên các chuyến tàu bị dừng, công ty sẽ dùng ôtô chở hành khách từ ga Sài Gòn xuống Biên Hòa để hành khách có thể tiếp tục hành trình.
 
Chính quyền địa phương cũng đang gấp rút thực hiện các phương pháp ứng phó và gấp rút cho xây cầu tạm để giải quyết vấn đề lưu thông tạm thời cho người dân.
 
Giám đốc kinh doanh vận tải và dịch vụ tổng hợp đường sắt biên hoà - Bà Phạm Thị Thanh Hòa cho biết, ít nhất 1 tháng nữa mới giải quyết được thông tuyến đường sắt.
HỎI LIÊN QUAN: Hành khách tại ga Biên Hòa bắt đầu trả vé tàu SG - HN do cầu Ghềnh sập
LOẠI CÂU HỎI:
NHẬP TÊN:
NỘI DUNG HỎI:
MÃ BẢO VỆ:      
Hình khác
 


ĐẠI LÝ VÉ TÀU TRỰC TUYẾN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM
Website: vetautructuyen.vn
Văn phòng giao dịch: 65 Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
mua vé tàu trực tuyến tại đường sắt việt nam
Mua vé tàu trực tuyến online qua mạng